Giải pháp cho làn da đẹp

Giải pháp cho da nám .
Hiện nám là một trong những hiện tượng biến đổi hắc tố trên da . Sự thay đổi này đã và đang ảnh hưởng rất lớn tới sắc đẹp cũng như sự tự tin của phái nữ . 
Nám có thể nhìn thấy ở nhiều dạng khác nhau như dạng đốm, dạng mảng, có nhiều màu sắc khác nhau như mầu đen, nâu, xanh đen hay ngả vàng, ánh đỏ hoặc có màu trắng. Nám có thể tồn tại rất sâu trong lớp trung bì của da hoặc sâu trong lớp trung bì của da hoặc nằm ngay trên lớp biểu bì của da. Ở phụ nữ, nám hình thành bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: do tác động của ánh nắng mặt trời (chủ yếu là tia UVA & UVB), do mất cân bằng các loại hóc môn ( do mang thai hoặc mãn kinh,…) , do bệnh tật hoặc phản ứng phụ khi sử dụng thuốc chữa bệnh, do stress, do thiếu dinh dưỡng, sau tổn thương trên da cũng có thể gây nên nám, do sử dụng sai mỹ phẩm hoặc sau khi bị dị ứng trên da hoặc do lão hóa.
Mặc dù hiện nay chưa có cách nào chữa trị hoàn toàn bệnh nám, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với sự tư vấn giúp đỡ của bác sỹ và chuyên gia da liễu có thể giảm thiểu được hiện tượng này.
Placentor cung cấp cho các bạn một giải pháp đặc trị nám và kết hợp với dòng sản phẩm chiết xuất từ nhau thai thực vật một cách hoàn hảo hiện đã và đang được các bác sĩ ,,,, áp dụng rất thành công . 
Giải pháp cho da lão hóa .
Lão hóa là một quá trình lâu dài và diễn ra tự nhiên trong cơ thể của con người . Lão hóa không thể tránh khỏi  nhưng độ nhanh chậm tùy thuộc vào từng người, và cũng do các yếu tố như di truyền, ảnh hưởng môi trường hay cách sinh hoạt tác động tới.
Dấu hiệu của lão hóa  được thể hiện qua một số điểm như xuất hiện các nếp nhăn nhỏ , da chảy xệ trùng nhão , xuất hiện các đốm nâu , dụng tóc , tóc bạc….. Vì thế chúng ta không thể thay đổi được sự lão hóa . Nhưng chúng ta có khả năng làm chậm quá trình lão hóa thông qua ăn uống , sinh hoạt và một số các biện pháp can thiệt sâm lấn như dùng ánh sáng , lăn kim . .. Và kết hợp với placentor Biocosmetic chiết xuất từ nhau thai thực vật sẽ cung cấp collagen, các aminoacid , các chuỗi peptied mang lại cho bạn một làn da căng đầy , tươi sáng , dạng dỡ so với tuổi tác .
Giải pháp dành cho da kích ứng . 
Da nhạy cảm , kích ứng là loại da khi tiếp xúc với sự thay đổi đột ngột của môi trường , các loại mỹ phẩm khác nhau , các thành phần lạ tác động vào sẽ gây mẩn đỏ , ngứa rát gây phản ứng khó chịu… Đặc điểm của loại da này là  mỏng manh, khô và luôn có xu hướng nổi mụn .
Để giải quyết được tình trạng da này các nhà khoa học đã nghiên cứu các chất chống kích ứng , mẩn đỏ thông qua một số các loại cây như cúc la mã , cây lô hội, hạt nho…. Chứa các thành phần như bisabolo, tinh chất lô hội , dầu hạt nho và thực noãn bào của nhau thai thực vật sẽ giúp cho làn da yếu và dễ kích ứng trở nên khỏe mạnh và da dầy lên căng tràn sức sống .
Giải pháp dành cho da giãn mao mạch .
Là một hiện tượng có thể nhìn thấy các mao mạch máu xuất hiện trên bề mặt của da ( xuất hiện nhiều trên vùng má ) . Hiện tượng này có thể là do di truyền nhưng khả năng do dùng những sản phẩm không đủ chất lượng và cách chăm sóc không đúng cách của con người .

Để cải tiến được tình trạng da giãn mao mạch ( không phải do di  truyền) hiện nay là điều không khó nhưng cần có thời gian và kết hợp với các sản phẩm được chiết xuất từ thực vật , các thành phần này có chứa các Vitamin K,P và các chất dinh dưỡng , các khoáng chất giúp thành mao mạch máu khỏe và co lại , kích thích sự ra tăng độ dầy của phần biểu bì  tránh được hiện tượng nổi mạch máu thâm trên khuân mặt . Mang lại cho bạn một làn da khỏe hồng hào và tươi mới .

Liên hệ với chúng tôi

  • Placentor Việt nam

Liên kết với chúng tôi

A PROPOS DE PLACENTOR VEGETAL Expert en phytodermatologie depuis 1959, Placentor Végétal propose des produits dermatologiques, pour le visage et le corps, apportant la réponse la plus adaptée à chaque problème de peau. Découverte exceptionnelle du Laboratoire, le Placenta Végétal est toléré par toutes les peaux, même les plus sensibles et possède un extraordinaire pouvoir régénérant et hydratant. Placentor Végétal est la seule marque utilisant ce complexe qui puise son efficacité dans les nutriments essentiels contenus dans les bourgeons à l’état frais. Il a été prouvé par des tests cliniques que les soins au Placenta Végétal ont un effet réparateur sur la peau dès 2 jours. Découvrez les produits cultes de la marque : Crème structurante anti-âge, Crème ultra-hydratante et régénératrice… mais également de véritables soins professionnels à domicile : Masque intégral anti-âge à base de collagène végétal, pads yeux anti-cernes/anti-poches… Les produits Placentor Végétal sont formulés et fabriqués en FRANCE, en région lyonnaise.

The efficacy from the plants heart 
www.placentor.vn