Lựa chọn sai lầm – hậu quả đáng tiếc

Để tìm một dòng sản phẩm phù hợp với làn da của bạn ? Bạn phải trải qua cả một thời kỳ tìm hiểu bởi hơn 100 hãng mỹ phẩm , hơn 10 nghìn mặt hàng .  Nhưng mỗi mùa khác nhau bạn lại phải dùng sản phẩm có hàm lượng lipit trong kem thấp và phù hợp Không phải ai cũng làm được điều này . Chính vì vậy bạn nên làm theo một số phương pháp sau .Hãy tìm một dòng sản phẩm chính hãng :

Nếu bạn tìm được một dòng sản phẩm chính hãng bạn cũng nên xem hãng đó có sản phẩm được chiết xuất từ thành phần của thiên nhiên hay không , tốt nhất là từ thực vật tránh những sự đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn sản phẩm có chiết xuất từ động vật mà mang bệnh vào người .

Bạn cũng phải xét tới thành phần có phù hợp với làn da của bạn hay không . Đặc biệt là sản phẩm không được chứa thành phần bảo quản paraben ( Hiện nay gần như các hãng mỹ phẩm kể cả có thương hiệu vẫn dùng chất này để bảo quản và giữ lại hương thơm cho sản phẩm ).

Cách dùng và chăm sóc da tại nhà . 

Việc chăm sóc tại nhà cũng quyết định tới 65% làn da của bạn. 

Khi làn da của bạn có vấn đề như nám , mụn, nhạy cảm ….Thì bạn đi sửa chữa , chạy chọt , không biết liệu có tìm được bác sĩ tốt hay tư vấn viên tốt hay không ?. Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ bạn phải trả giá rất đắt có thể để lại sẹo, nám nặng hơn, da cực kỳ yếu và nhạy cảm … Cuối cùng là tiền mất tật mang. Chính vì vậy bạn nên chăm sóc da khi chưa có vấn đề gì và chăm sóc tại nhà cũng là quyết định làn da của bạn dù là da có vấn đề hay chưa có vấn đề. 

Nếu không làm sạch tốt ? .


Nếu làn da của bạn không làm sạch tốt , lỗ chân lông không được làm sạch thì các bước vỗ tinh chất hay kem đều là vô nghĩa . Chính vì vậy mỗi sản phẩm tương ứng với một chức năng rất quan trọng , bạn không nên bỏ qua một bước nào cả . Nước hoa hồng cũng có chức năng rất quan trọng là giúp làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông mà bạn phải mất hàng trục năm mới có được những lỗ chân lông to như hiện tại .Chính vì vậy hãy chăm sóc da khi làn da bạn còn chưa có vấn đề .


Nếu da nhiều dầu thì dùng ít hoặc không cần dùng kem ? 

Xin chia sẻ với các bạn , nếu da của bạn nhiều dầu , bóng nhờn thì bạn nên sử dụng các sản phẩm trong khâu làm sạch , bạn nên hiểu rằng nếu da thiếu đi nước thì lượng dầu sẽ tiết lên nhiều và được mô tả theo công thức sau .

lớp màng chắn lipid ( được định nghĩa là lớp Hydro Lipid Film với tỷ lệ 80 % dầu và 20 % nước ) . Đây là lớp màng bảo vệ tự nhiên của da bao phủ trên lớp sừng được hình thành bởi tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi . Lớp Hydro Lipid Film này có tác dụng điều chỉnh độ ẩm và bảo vệ da khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và nấm mốc gây nên hiện tượng viêm nhiễm.Nhưng ngày nay lớp màng bảo vệ tự nhiên này đang ngày càng bị suy giảm chức năng và có nguy cơ bị phá huỷ bởi môi trường ô nhiễm , khắc nghiệt, kèm theo thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ, stress… Chính vì vậy nếu nước thiếu thì dầu phải tăng , do đó bạn muốn lượng dầu ít đi bạn phải dùng kem phù hợp vừa cung cấp chất dinh dưỡng chống thoát hơi nước . Khi bạn dùng đuungs sản phẩm thì lượng nước sẽ đầy đủ da không thiếu ẩm lượng dầu không tăng thì lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ dần và lớp màng bảo vệ da khỏi tác động của môi trường sẽ tốt nhất .


Chống nắng bao nhiêu là đủ :.

Hiện nay chủ yếu các bạn dựa trên tiêu chí nào khi sử dụng kem chống nắng , phải sử dụng như nào , bao nhiêu là đủ . Hãy tìm hiểu một số khía cạnh về sản phẩm chống nắng từ các hãng mỹ phẩm như . Sản phẩm chống nắng có thành phần từ thiên nhiên hay không . Khả năng chống nắng là bao nhiêu % có thành phần hóa học trong kem hay không . Rất khó để bạn tìm hiểu thực hư vấn đề này . 

Placentor sẽ cung cấp cho bạn một thông tin nhỏ . Bạn nên cầm và đọc xem thành phần trong sản phẩm có chứa thành phần papaben hay không , sau đó mới quyết định cách dùng , hãy dùng chống nắng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và sau buổi trưa dù là ngày nắng hay ngày trời mat mẻ. Theo ước tính của các nhà khoa học thì nếu trời nhiều mây thì tia tử ngoại hoạt động với tần số rất cao . Ngoài ra chưa tính tới các loại tia tử ngoại ở bóng đèn và các thiết bị điện tử . 

Sử dụng thực phẩm và thuốc có chứa thành phần nhạy cảm với ánh sáng. Nhiều người không biết rằng một số loại thuốc được kê theo toa như thuốc tăng huyết áp, thuốc ngừa thai, và thuốc kháng sinh có thể gây ra hiện tượng bắt nắng và nguy cơ da bị cháy nắng. Ngoài ra một số thực phẩm cũng được liệt vào danh sách những thực phẩm khiến da nhạy sáng như cần tây, chanh và các loại trái cây có múi. Những thành phần hóa học có trong những loại thuốc hay rau quả nói trên có khả năng tương tác với ánh sáng mặt trời, khiến làn da tăng sinh những đám sẫm màu phải rất lâu sau mới giảm bớt. Vì vậy, khi lựa chọn trái cây, bạn cần cân nhắc thêm yếu tố này.

Tin cùng chủ đề

Phân loại da

Liên hệ với chúng tôi

  • Phân phối độc quyền bởi Placentor Việt nam

Liên kết với chúng tôi

A PROPOS DE PLACENTOR VEGETAL Expert en phytodermatologie depuis 1959, Placentor Végétal propose des produits dermatologiques, pour le visage et le corps, apportant la réponse la plus adaptée à chaque problème de peau. Découverte exceptionnelle du Laboratoire, le Placenta Végétal est toléré par toutes les peaux, même les plus sensibles et possède un extraordinaire pouvoir régénérant et hydratant. Placentor Végétal est la seule marque utilisant ce complexe qui puise son efficacité dans les nutriments essentiels contenus dans les bourgeons à l’état frais. Il a été prouvé par des tests cliniques que les soins au Placenta Végétal ont un effet réparateur sur la peau dès 2 jours. Découvrez les produits cultes de la marque : Crème structurante anti-âge, Crème ultra-hydratante et régénératrice… mais également de véritables soins professionnels à domicile : Masque intégral anti-âge à base de collagène végétal, pads yeux anti-cernes/anti-poches… Les produits Placentor Végétal sont formulés et fabriqués en FRANCE, en région lyonnaise.

The efficacy from the plants heart 
www.placentor.vn