top
logo
logo2
banner
col2_2

Giới thiệu placentor

Chúng tôi – nhà phân phối thương hiệu Dược mỹ phẩm Pháp Placentor rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách các sản phẩm & hệ thống trị liệu da đặc biệt.

Thương hiệu Placentor đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 50 năm, tại Việt Nam hơn 5 năm, được phân phối độc quyền bởi CTNHH Hóa Mỹ, trụ sở tại số 08 Ngõ 20 huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Placentor là nhãn hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ Nhau thai thực vật độc quyền của Pháp, thuộc nhà sản xuất dược mỹ phẩm Sicobel.

Xuất phát từ khái niệm “Nhau thai thực vật” mà tiếng Anh gọi là Vegetal Placenta. Trước đây, chúng ta chỉ biết về Nhau thai động vật, là màng bao của bào thai chịu trách nhiệm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi lớn nó trong quá trình hình thành & phát triển. Nhau thai động vật được khai thác & tách chiết các tế bào gốc sử dụng trong y học cũng như ngành công nghiệp mỹ phẩm để điều trị da sẹo, phỏng, cháy nắng, chống lão hóa …

Tuy nhiên, hiện nay, tại Châu Âu, việc sử dụng nguồn tế bào gốc từ nhau thai động vật và người chi phí rất cao và cũng hạn chế cho mục tiêu thương mại. Do đó, phòng nghiên cứu Sicobel đã thực hiện 1 bước đột phá là nghiên cứu thành công Tế bào gốc Thực vật có những tác dụng điều trị da tương tự như tế bào gốc động vật. Phát minh này được coi là 1 thành tưu to lớn trong công nghệ sinh học thực vật, bởi vì thực vật được nuôi trồng & khai thác dễ dàng, đảm bảo an toàn sinh thái cũng như có thể thương mại hóa vào ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Nhau thai thực vật, được tìm thấy trong trung tâm của Nụ sồi, đóng vai trò là chất lỏng nuôi dưỡng cho quả thông qua 1 dây rốn rất mỏng. Tế bào gốc trong nhau thai thực vật là những tế bào toàn năng, chúng nằm tại đỉnh sinh trưởng hay mô phân sinh, cung cấp các tiền chất để cây có thể tăng trưởng hoặc thay thế những mô bị tổn thương, già cỗi. Vì thế, nhau thai thực vật rất giàu các amino acid, peptide, khoáng chất & các nguyên tố vi lượng. Đây chính là nền tảng tự nhiên cho sự phát triển & trẻ hóa của làn da.

Nhãn hiệu Placentor chiết xuất tế bào gốc thực vật từ mô chồi của 2 loài là Đậu nành & Nụ Sồi, qua chứng minh cho thấy khả năng tái tạo da, đặc biệt là điều trị hiện tượng da tổn thương cấu trúc như khô, tróc vảy & rỗ, sẹo do phỏng, do bệnh lý hoặc sau các liệu pháp thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, khả năng kích thích tế bào da người tổng hợp protein, tiêu thụ oxygen tăng hơn 50% đã chứng minh hiệu quả trong việc phục hồi da thẩm mỹ & chống lão hóa của Nhau thai thực vật.

……………………………………………………………………………………….

Vì thế, nhãn hàng Placentor cung cấp hệ thống sản phẩm chăm sóc da có thể đáp ứng những nhu cầu đặc biệt, với 3 nhiệm vụ chính là:

1/ “Phục hồi làn da tổn thương cấu trúc” : hỗ trợ cân bằng da sau các liệu trình can thiệp thẩm mỹ tại các trung tâm điều trị, spa, thẩm mỹ viện…

*Đặc biệt, kem tái sinh Nhau thai thực vật có thể sử dụng cùng lúc và sau điều trị sẹo rỗ với tế bào gốc người trong liệu pháp lăn kim hoặc siêu mài mòn để tăng cường khả năng tái sinh da mới.

Hiện nay các thẩm mỹ viện đang sử dụng liệu pháp lăn kim cùng tế bào gốc người, cũng như siêu mài mòn để điều trị da sẹo & lão hóa. Tuy nhiên, liệu trình này chỉ được tiến hành ở một giai đoạn nhất định. Để có hiệu quả lâu dài & ổn định cho các làn da sau này, chúng ta phải sử dụng kết hợp với một số nhãn hiệu mỹ phẩm nuôi dưỡng khác.

Với tiêu chuẩn của nhà sản xuất Dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp, Placentor là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, bởi dòng sản phẩm có tính năng chính là hỗ trợ tái sinh da từ công nghệ tế bào gốc thực vật, nuôi dưỡng những làn da tổn thương hậu phẫu và đã được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện da liễu, nhà thuốc của Pháp và nhiều quốc gia Châu Âu. Quy trình đơn giản, mức độ thích ứng da rất cao, đặc biệt với những làn da yếu & mẫn cảm nhất, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng & độ an toàn của Placentor.

2/“Nuôi dưỡng da - duy trì trạng thái cân bằng & khỏe mạnh”:  giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn sau điều trị, đối với các làn da hư tổn do sử dụng hóa chất (kem tẩy, kem trộn..), da mỏng & yếu, kem tái sinh hỗ trợ phục hồi lại cấu trúc khỏe mạnh, làm giảm hiện tượng mẫn cảm của da.

3/ “Bảo vệ & chống lão hóa lâu dài cho những làn da có tuổi”, nuôi dưỡng, chống lão hóa từ các thành phần thiên nhiên nhất, đặc biệt là tế bào gốc thực vật và collagen, 2 nhân tố chống lão hóa mạnh nhất hiện nay.

Hệ thống sản phẩm có những ưu điểm vượt trội:

 • Tiêu chuẩn của Dược mỹ phẩm, sử dụng chủ yếu trong bệnh viện da liễu, nhà thuốc & các cơ sở y tế tại Châu Âu
 • Cực kỳ lành tính, phù hợp với những làn da khó chịu nhất
 • Là thành tựu quan trọng của Công nghệ sinh học thực vật Pháp với công nghệ Tế bào gốc thực vật có những tính năng tái sinh đặc biệt cho những làn da tổn thương & lão hóa, hỗ trợ cho nhiều liệu pháp thẩm mỹ da khác.
 • Quy trình sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả & tính bền vững cao

Thân thiện với làn da, có thể sử dụng lâu dài với mọi độ tuổi

Chiết xuất từ trái tim thực vật

Bí quyết của Placentor vegetal

 • - Một dòng mỹ phẩm thực vật: các sản phẩm giàu hoạt chất từ thực vật.
 • - Sự thấu hiểu về mỹ phẩm chăm sóc da: sự chăm sóc hiệu quả nhờ sự chấp nhận thuốc của da.
 • - Một dòng chăm sóc hoàn chỉnh mặt, cơ thể và tóc.
 • - Tỉ lệ chất lượng/giá cả cao.
 • - Câu trả lời đặc biệt cho làn da bị hư tổn.
 • - Sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp được lựa chọn của các bác sỹ da liễu.
 • Các giải thưởng làm đẹp chuyên nghiệp

 • Các sản phẩm chăm sóc Placentor vegetal đã được tặng thưởng cho sự hiệu quả và chất lượng bởi “Palmarès des Cosmétiques” – giải thưởng trao tặng cho mỹ phẩm, một trong các sách tham chiếu trong lĩnh vực này.

  • Gel tiêu mỡ giảm béo

  Giải thưởng mỹ phẩm năm 2008 và 2009

  • Mặt nạ chống bọng mắt và nhăn mắt

  Giải thưởng mỹ phẩm năm 2008 và 2009

  • Mặt nạ chống nhăn mặt và cổ

  Giải thưởng mỹ phẩm năm 2008 và 2009

 • Tại trái tim của nhau thai thực vật

  • Plant Placenta (Nhau thai thực vật) là gì?

  Nhiều năm nghiên cứu của Phòng thí nghiệm Sicobel đã dẫn đến việc khám phá ra những bí ẩn của nhau thai thực vật.  Những hiểu biết về về dược lý học mầm chỉ ra rằng hiệu quả của hợp chất thu được là nhờ các chất dinh dưỡng thiết yếu có mặt trong nụ hoa ở thời kì đầu. Tập trung chủ yếu là các axit amin, peptit và các nguyên tố chiết xuất có sức mạnh giữ ẩm và tái tạo khác thường.

  Về mặt Dược lý học mầm là một nhánh của dược lý họ thực vật, sử dụng các nụ, chồi non cây và cây bụi được thu hái vào mùa xuân.

  • Hoạt động: kích thích các tế bào

  Tăng cường tổng hợp protein trong da 40%

  Đối chứng 100, dịch chiết thực vật (Placentor) 142

  Tăng cường sự tiêu thụ oxy của các tế bào da 70%

  Dịch chiết nhau thai người 25 đối chứng thử nghiệm 0.70 dịch chiết thực vật thử nghiệm (Placentor) 70.93

  ETUDE DERMSCAN 1993

  • Kết quả
  • Tái sinh biểu bì da
  • Giữ ẩm lâu
  Giảm và ngăn chặn các vết nhăn và sự xuất hiện các vết nhăn nhỏ, các vết sẹo và rạn da
 •  

  CƠ BẢN

      Sữa làm sạch và tẩy trang

      Nước hoa cỏ làm khỏe da

      Gel làm sạch

   

  CHUYÊN SÂU

      Kem tẩy tế bào da chết

      Mặt nạ làm sạch

   

  LÀM SẠCH MẶT

   

  GIỮ ẨM

      Kem điều tiết da

      Dung dịch giữ ẩm

      Kem tái sinh và giữ ẩm

   

  CHỐNG NHĂN

      Kem chống nhăn

      Kem chống nhăn mắt và môi

   

  ĐẶC TRỊ

      Kem trị nám

      Kem chống đỏ da

   

   

   

  CHĂM SÓC

  DA

  MẶT

   

  CHỐNG NẮNG

      Kém chống nắng cho màu da tự nhiên SPF 50+

   

   

  CHỐNG NẮNG

   

   

  CHĂM SÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ

      Mặt nạ chống thâm mắt và bọng mắt

      Mặt nạ chống bọng mắt và nhăn mắt

      Mặt nạ chống nhăn mặt và cổ

   

   

  CHĂM SÓC

  ĐẶC BIỆT

   

  CHĂM SÓC CƠ THỂ

      Sữa dưỡng thể

      Kem tái sinh và giữ ẩm da

      Kem tái sinh và siêu giữ ẩm cho da

   

  ĐẶC TRỊ

      Mặt nạ chống rạn da

      Gel tiêu mỡ giảm béo

      Tinh chất kích thích ngăn ngừa rụng tóc

   

   

   

  CHĂM SÓC

  THỂ

  CHĂM SÓC TÓC: Dầu gội đầu phục hồi

col1
col3_1
col3_2
col3_3
footer